Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn: 098.295.1221

Đăng Ký: 091.295.1221

ĐĂNG KÝ - INTERNET FPT

 

Offline

 

============================================================

Đăng ký-Lắp đặt-Internet-FPT-Toàn Quốc

Fpt Thanh Hóa

 

Tuyền Hình FPT Thanh Hóa

 

 

 

Đăng Ký Fpt Thanh Hóa

 

Tổng Đài Fpt Thanh Hóa

 

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 11962

Online trong ngày: 10

Online: 0

FPT Thanh Hóa hướng đến nữ công nhân khó khăn mới 10/2014

FPT Thanh Hóa hướng đến nữ công nhân khó khăn mới 10/2014

Lắp mạng FPT tại Thanh Hóa

đồng hành cùng chương trình ở số đầu tiên trong tháng 10


Chương trình thiện nguyện do lapmangfptthanhhoa.com phối hợp với cộng đồng kinh doanh trên Sàn tổ chức với mục đích hỗ trợ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để họ vượt qua những thiếu thốn trong cuộc sống.
FPT Thanh Hóa là chương trình thiện nguyện định kỳ hằng tháng. Nhân vật đồng hành lapmangfptthanhhoa.com trong số đầu tiên diễn ra trong tháng 10 là nhà văn Phan Ý Yên - tác giả của nhiều cuốn bestseller, trong đó có “Em là để yêu”.
Nữ tác giả cùng nhiều khách mời nổi tiếng cũng sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông của Sàn thương mại điện tử Lắp mạng FPT tại Thanh Hóa diễn ra trong tháng dành cho báo chí, khách hàng thân thiết và cộng đồng kinh doanh tại Sendo.vn để cùng chung tay quyên góp và mang niềm vui đến cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Đợt quyên góp đầu tiên diễn ra trong thời gian 8/10 - 9/11. Theo đó, khi mua mỗi đơn hàng có biểu tượng trái tim tại Sendo.vn, khách hàng sẽ đóng góp 6.000 đồng vào quỹ dành tặng thực phẩm, quần áo mới, học bổng đến trường cho đối tượng là bé gái của những gia đình nghèo, công nhân nữ trong các khu công nghiệp, khu chế xuất…
Đại diện Ban tổ chức cho biết, đối tượng đầu tiên được chương trình hỗ trợ là những nữ công nhân ở khu chế xuất Phường Lam Sơn , 108 Cao Thắng, Thanh Hóa Lắp mạng FPT tại Thanh Hóa sẽ phối hợp với Ban quản lý đơn vị này để đến tận nhà trao tặng quà cho những chị em đang cần giúp đỡ.

Trước đó, FPT cũng đã triển khai chương trình Đánh giá cán bộ quản lý theo nguyên tắc 360 độ, với sự tham gia của cấp trên, ngang cấp, cấp dưới và bản thân tự đánh giá. Đây là một hoạt động được tập đoàn triển khai định kỳ hằng năm nhằm xác định điểm mạnh, điểm yếu trong công tác lãnh đạo, quản lý FPT nói chung và của từng cán bộ lãnh đạo, quản lý nói riêng.

Cán bộ lãnh đạo FPT Thanh Hóa vi phạm quy định nêu trên sẽ bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo. Trường hợp vi phạm lặp lại sẽ bị cách chức, chấm dứt hợp đồng lao động hoặc đình chỉ học tập. 
Lắp mạng FPT tại Thanh Hóa ngày 10/9 vừa qua,  FPT Thanh Hóa cùng đại diện các shop đã đến thăm hỏi và trao tặng cơ sở bảo trợ xã hội Trần Phú , Thị xã Bĩm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 

HotLine: 091 295 1221