Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn: 098.295.1221

Đăng Ký: 091.295.1221

ĐĂNG KÝ - INTERNET FPT

 

Offline

 

============================================================

Đăng ký-Lắp đặt-Internet-FPT-Toàn Quốc

Fpt Thanh Hóa

 

Tuyền Hình FPT Thanh Hóa

 

 

 

Đăng Ký Fpt Thanh Hóa

 

Tổng Đài Fpt Thanh Hóa

 

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 11961

Online trong ngày: 9

Online: 0

Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

 

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khởi đầu với tên gọi Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến. Hơn 15 năm qua, từ một trung tâm xây dựng và phát triển mạng Trí tuệ Việt Nam với 4 thành viên, giờ đây FPT Telecom đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến với tổng số gần 3.500 nhân viên (tính đến tháng 12/2011) và 39 chi nhánh trên toàn quốc.

 

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FPT

Công ty Cổ phần FPT (FPT Corporation) được thành lập ngày 13/09/1988 đã liên tục phát triển và trở thành tập đoàn công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu ở Việt Nam. Cơ cấu tổ chức gồm:

 

- 11 công ty thành viên:

+ Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System)

+ Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom Corporation)

+ Công ty TNHH Truyền thông Giải trí FPT (FPT Media)

+ Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services)

+ Công ty Cổ phần Quảng cáo FPT (FPT Promo)

+ Đại học FPT (FPT University)

+ Công ty TNHH Phát triển Khu công nghệ cao Hoà Lạc FPT (FPT Hoalac)

+ Công ty Cổ phần Thương mại FPT(FPT Trading Group)

+ Công ty Cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software)

+ Công ty TNHH Bất động sản FPT (FPT Land)

+ Công ty Cổ phần Việt Thiên (FPT Visky).

- 3 Công ty liên kết FPT Thanh Hóa 

+ Ngân hàng Thương mại Cổ phần FPT Thanh Hóa (TienphongBank)

+ Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư FPT (FPT Capital)

+ Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPT Securities)

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom Corporation) bao gồm các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam như:

- FPT ở Miền Bắc: Trung tâm FPT Hà Nội (gồm FPT Hà Nội 1, Hà Nội 2, Hà Nội 3), Chi nhánh FPT Hải Dương, Chi nhánh FPT Bắc Ninh, Chi nhánh FPT Hải Phòng, Chi nhánh FPT Thái Nguyên, Chi nhánh FPT Nam Định, Chi nhánh FPT Quảng Ninh, Chi nhánh FPT Bắc Giang, Chi nhánh FPT Thái Bình, Chi nhánh FPT Vĩnh Phúc, Chi nhánh FPT Hưng Yên, Chi nhánh FPT Ninh Bình, Chi nhánh FPT Hà Nam, Chi nhánh FPT Cao Bằng, Chi nhánh FPT Lạng Sơn, Chi nhánh FPT Phú Thọ  .

- FPT ở Miền Trung: Chi nhánh FPT Đà Nẵng, Chi nhánh FPT Nghệ An, Chi nhánh FPT Đak Lak, Chi nhánh FPT Khánh Hoà, Chi nhánh FPT Bình Thuận, Chi nhánh FPT Thừa Thiên Huế, Chi nhánh FPT Quảng Trị, Chi nhánh FPT Thanh Hóa, Chi nhánh FPT Bình Định, Chi nhánh FPT Phú Yên, Chi nhánh FPT Gia Lai, Chi nhánh FPT Quảng Nam, Chi nhánh FPT Quảng Bình, Chi nhánh FPT Hà Tĩnh, Chi nhánh FPT Quảng Ngãi.

- FPT ở Miền Nam: Trung tâm FPT Sài Gòn (TP HCM) (gồm FPT Sài Gòn 1, Sài Gòn 2, Sài Gòn 3), Chi nhánh FPT Bình Dương, Chi nhánh FPT Đồng Nai, Chi nhánh FPT Vũng Tàu, Chi nhánh FPT Lâm Đồng, Chi nhánh FPT Tây Ninh, Chi nhánh FPT Cần Thơ, Chi nhánh FPT Kiên Giang, Chi nhánh FPT An Giang, Chi nhánh FPT Hậu Giang, Chi nhánh FPT Tiền Giang, Chi nhánh FPT Cà Mau, Chi nhánh FPT Vĩnh Long, Chi nhánh FPT Đồng Tháp, Chi nhánh FPT Bến Tre, Chi nhánh FPT Long An, Chi nhánh FPT Sóc Trăng, Chi nhánh FPT Ninh Thuận, 

- Dự kiến đến hết năm 2015, FPT Telecom sẽ được phủ sóng các tỉnh còn lại trên cả nước.

Các lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn FPT Thanh Hóa :

- Xuất khẩu phần mềm
- Tích hợp hệ thống
- Giải pháp phần mềm
- Dịch vụ nội dung số
- Dịch vụ dữ liệu trực tuyến
- Lĩnh vực giáo dục-đào tạo
- Đào tạo công nghệ  
- Dịch vụ lắp đặt internet băng thông rộng
- Dịch vụ tài chính-ngân hàng
- Đầu tư phát triển hạ tầng và bất động sản
- Dịch vụ kênh thuê riêng
- Điện thoại cố định
- Phân phối sản phẩm công nghệ thông tin và viễn thông
- Sản xuất và lắp ráp máy tính
- Dịch vụ tin học
- Giải trí truyền hình
- Nghiên cứu và phát triển

Tầm nhìn FPT: "FPT Thanh Hóa mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần." 

Chiến lược “Vì công dân điện tử”

FPT Thanh Hóa phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu phát triển hạ tầng và cung cấp dịch vụ điện tử cho Cộng đồng Công dân điện tử. Công nghệ thông tin và viễn thông sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số nhằm đáp ứng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi nhất cho các công dân điện tử, đây chính là hướng quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của Tập đoàn FPT.

Chiến lược này dựa trên nhận định Internet đã và sẽ làm thay đổi sâu sắc thế giới và là cơ hội của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế; những nhu cầu thiết yếu của con người có thể sẽ không thay đổi nhưng phương thức đáp ứng những nhu cầu này đã, đang và sẽ ngày càng thay đổi một cách căn bản với sự lan rộng của Internet; Các dịch vụ điện tử sẽ là những phương tiện quan trọng, vượt trội giúp các tổ chức có thể hoạt động và cạnh tranh một cách hiệu quả cũng như đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống.

Những tổ chức và những người tiêu dùng này được FPT Thanh Hóa đặt tên là những Công dân điện tử (E-citizen). Và chiến lược của FPT Thanh Hóa là tạo ra hệ thống giá trị gia tăng nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của các Công dân điện tử.

Tinh thần FPT

Tinh thần FPT Thanh Hóa là những giá trị cốt lõi làm nên thành công và quy định tính chất nổi trội của thương hiệu FPT, được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty, được xây dựng từ những kinh nghiệm và sự học hỏi, được tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

Người FPT Thanh Hóa tôn trọng cá nhân, đổi mới và đồng đội. Đây là nguồn sức mạnh tinh thần vô địch đem đến cho FPT thành công nối tiếp thành công. Tinh thần này là hồn của FPT Thanh Hóa, mất nó đi FPT không còn là FPT nữa. Mỗi người FPT có trách nhiệm bảo vệ đến cùng tinh thần FPT.m

Lãnh đạo các cấp – người giữ lửa cho tinh thần này cần chí công, gương mẫu và sáng suốt. Có như vậy FPT Thanh Hóa sẽ phát triển và trường tồn cùng thời gian.

 "Tôn Đổi Đồng” và “Chí Gương Sáng” chính là các giá trị cốt lõi, là tinh thần PT Thanh Hóa đã làm nên sự thành công khác biệt của FPT trong 20 năm qua. Nếu được gìn giữ và phát huy, tinh thần FPT Thanh Hóa  sẽ còn dẫn dắt FPT trường tồn, tiếp tục thành công vượt trội, đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa."

________________________________

 

ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT
MẠNG INTERNET - TRUYỀN HÌNH
FPT THANH HÓA
 
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ 24/7 
 
  037.789.3636- 081.789.3636
 
fpt hdfpt playone tv
 

 

HotLine: 091 295 1221